Piano Yamaha G2 Grand

Bảo hành: 5 năm
Nhà sản xuất: Yamaha
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Giá bán: Liên hệ để có giá tốt nhất.
Liên hệ: 0901360707

Yamaha G2 là một sản phẩm đỉnh cao qua sự tích lũy kinh nghiệm thiết kế đàn Piano Yamaha qua nhiều thập kỷ. Yamaha G2 là một đại dương cầm có chất lượng âm thanh vang lớn nhưng trong trẻo và thuần khiết. Piano Yamaha G2 có khả năng tạo ra thứ âm thanh truyền thống cổ điển với hiệu ứng nổi bật. Đó là lý do tại sao Yamaha grand piano trở nên nổi tiếng thế giới về giá trị và chất lượng.

Yamaha G2 là sự lựa chọn hàng đầu cho các nghệ sĩ piano ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào trên toàn thế giới. Được chăm chút, sáng tạo và tôi luyện từ những người thợ thủ công hàng đầu, G2 ra đời là kết tinh của những gì tinh túy nhất. Yamaha piano được tạo ra tại cơ sở sản xuất đàn chuyên nghiệp sử dụng các kỹ năng, kiến thức và sự cống hiến của một lực lượng lao động có kinh nghiệm có trình độ chuyên môn tuyệt vời.

Yamaha G2 tính năng và quy mô tiên tiến thiết kế và được xây dựng tuyệt vời với khớp đàn linh hoạt, khung đàn, bàn phím, các dây bass đồng cùng một số chi tiết khác hợp thành. Các búa gõ đặc biệt giúp cân bằng, tạo ra hiệu ứng âm thanh trên cả tuyệt vời. Được sản xuất từ những thước gỗ mun nguyên bản đánh bóng, bao phủ bởi lớp sơn đen akira, đàn Yamaha G2 có độ bền cao và hình dáng hoàn mỹ.

Name GRAND YAMAHA G2 Black
Model G2
Manufacturer Yamaha
Made in Japan
Colour Black
Size (Length x Height x Width) (cm) 148 W x 101 H x 183 D
Weight (kg) 335
Keys 88
Serial 1.923.529
Status Đàn piano nhập khẩu nguyên bản từ Nhật
Warranty 5 years
Sevices + Promotions – Miễn phí vận chuyển nội thành

– Miễn phí bảo dưỡng 05 năm.

– Tặng ghế quy chuẩn theo đàn.

– 01 Exquisite Piano Accessories Set