GIỚI THIỆU TUẤN NGỌC MUSIC SCHOOL

KHAI SÁNG TƯ DUY, CÂN BẰNG CẢM XÚC

Tuấn Ngọc Music  School mang đến cho bạn: “Phương pháp giảng dạy âm nhạc lấy học viên là trung tâm”, chúng tôi sẽ giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê với môn nhạc cụ này một cách hăng say nhất.

Học viên của Tuấn Ngọc Music School sẽ đạt được những thành công nhất định và sở hữu những phẩm chất sáng giá như:

  • Trí tuệ phát triển vượt trội: Quá trình luyện tập Piano giúp học viên hình thành tư duy logic, khả năng ghi nhớ, sự tập trung và khả năng phân tán một lúc nhiều việc cho cả hai bán cầu não. Trong quá trình học, bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới âm nhạc với đầy màu sắc, vui vẻ và tràn ngập hứng khởi, để có thể thỏa sức vùng vẩy và sáng tạo từng nốt nhạc bằng chính trí tuệ của mình.
  • Trở thành người kiên nhẫn và biết lắng nghe: Muốn giỏi Piano, học viên cần phải dành nhiều thời gian cho việc luyện tập, đó là lý do những người chơi giỏi nhạc cụ này thường có tính kiên nhẫn rất tốt. Trong quá trình luyện tập, bạn cũng cần phải dành thời gian để lắng nghe để cảm nhận giai điệu và phát hiện những nốt đánh sai/lệch nhịp để điều chỉnh, đây là lúc kỹ năng lắng nghe của bạn được hình thành. Kết hợp giữa tính kiên nhẫn và việc biết lắng nghe, tin chắc học viên của Tuấn Ngọc Music School sẽ trở thành một người thành công trong tương lai.
  • Biết yêu thương nhiều hơn: Âm thanh phát ra từ đàn piano là một âm thanh rất sâu và êm, mỗi ngày tiếp xúc với tiếng đàn sẽ giúp học viên trở nên đầm tính, với trẻ nhỏ sẽ bớt hiếu động. Người học đàn Piano trong thời gian dài sẽ trở nên tinh tế, nhẹ nhàng hơn và dần có cái nhìn về  mọi thứ xung quanh sâu sắc hơn, biết yêu thương nhiều hơn.
  • Tự tin hơn khi thể hiện bản thân: Vừa học vừa chơi piano, học viên có thể tự tin thể hiện mình ở bất cứ đâu bởi piano chính là loại nhạc cụ vua, mang nét quý phái, sang trọng và được rất nhiều người yêu thích.

Giới thiệu hình ảnh của Trung tâm: