Piano Yamaha Cơ U3 – Trắng

Bảo hành: 5 Năm
Nhà sản xuất: Yamaha
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
Giá bán: Liên Hệ.
Liên hệ: 0901.36.0707 hoặc 0918.07.17.07

Piano Yamaha U3 được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại.
 
– Đàn Piano Yamaha U3 là  sự chọn lựa hàng đầu cho các viện giáo dục, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà. Nhờ vào thiết kế toàn diện với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Và các dòng cao cấp đã thiết lập các tiêu chuẩn đáng kinh ngạc về sự tao nhã và điểm trội, tích hợp các ý niệm phỏng theo từ đàn grand Piano của Yamaha.
Thiết kế thang tiên tiến
 
Sự tinh xảo trong từng yếu tố âm thanh giúp dòng sản phẩm U có được âm thanh đa dạng, độ vang tốt hơn với âm sắc được cân bằng trên toàn bộ bàn phím.
 
Hộp cộng hưởng và khung
 
Thiết kế khung xương đặc biệt làm tăng thêm sức mạnh cho hộp cộng hưởng trong khi phần chống lưng và những cải tiến khác giúp tăng tính ổn định, độ vang và tính ổn định kết cấu của sản phẩm
 
Búa được cải tiến
 
Búa dòng U sử dụng vật liệu đặc biệt được lựa chọn riêng cho mỗi mô đen để tạo ra âm thanh, phản ứng tuyệt vời và độ bền cao.
 
Nắp đàn cơ chế đóng mềm
 
Cơ chế giảm chấn, trước kia chỉ được sử dụng cho đại dương cầm, giúp ngăn nắp đàn không sập bất ngờ vào bàn phím nhạc, tránh tổn thương hoặc thiệt hại không mong muốn.
Kích thước:
– Chiều rộng: 154cm
– Chiều cao: 131cm
– Chiều ngang: 65cm
– Trọng lượng: 248Kg
– Pedal: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
– Chất lượng phím:   Phenolic Resin