Yamaha Clavinova CLP-970

Bảo hành 12 tháng
Nhà sản xuất: Yamaha
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
Giá bán: 16.500.000 đồng.
Liên hệ: 0901360707

Kiểu dáng mới và chất lượng:

CLP mới Clavinovas, Theo kiểu với sự sang trọng cổ điển của một cây đàn piano. Với năng động Stereo Sampling AWM thế hệ mới giai điệu cho chủ nghĩa hiện thực âm chưa từng có, và bàn phím GH cho phản ứng cảm ứng gì sánh được, cộng với một lựa chọn rộng các tính năng để đẩy nghệ thuật của bạn. Tất cả đặt trong, nhẹ nhàng phát sáng tủ thúc woodgrain sang trọng. Các Clavinova là, đầu tiên và trước hết, một chiếc piano, chắc chắn là đa năng nhất của nhạc cụ, và CLP-970A là câu trả lời tự hào của Yamaha cho câu hỏi, “Chỉ cần thực tế thế nào có thể một âm thanh piano kỹ thuật số?” Đó là kết quả của kinh nghiệm 100 năm trong crafting piano acoustic và gần 20 năm là đầu tàu trong cây đàn piano kỹ thuật số – một thể loại của nhạc cụ. 

Âm thanh nổi sống động:

Các kỹ sư Yamaha xây dựng cuối cùng vào CLP-970A: AWM với mẫu năng động Stereo (DSS). Với DSS, mỗi tính năng chính năm mẫu lấy ở các cấp độ khác nhau từ tiếng cho mềm, để lựa chọn năng động theo cảm ứng trên bàn phím. Điều này có nghĩa là vận tốc của âm thanh gốc là gần gũi hơn với những gì bạn chơi, để lại các hệ thống thế hệ tone AWM với bộ lọc kỹ thuật số ít để thực hiện. Kết quả là một món ăn của giai điệu và biểu thức đó là hầu như không thể phân biệt từ đó của một cây đàn piano.

Sự cộng hưởng:

Khi bạn chơi một phím trên piano, bạn nghe nhiều hơn chỉ là một nốt nhạc. Ví dụ, nếu bạn bấm C1 rất nhẹ bạn không nghe được âm thanh và giữ phím xuống trong khi bạn chơi C2, G2, C3, E3, G3, A # 3 hoặc khoảng thời gian hài hòa khác; các ghi chú sẽ gây ra các chuỗi C1 để cộng hưởng. Ngay cả sau khi bạn phát hành ghi chú hài hòa, chuỗi C1 sẽ tiếp tục reo trong khi phím là chán nản. Đây là chuỗi cộng hưởng. Ngược lại, nếu bạn giữ phím của các ghi chú hài hòa và chơi cơ bản, C1 trong ví dụ này, các dây sẽ cộng hưởng. Trong một hoạt động thực tế, mối quan hệ lẫn nhau giữa các nốt nhạc được chơi tạo ra cộng hưởng phức tạp. Đây là một trong những yếu tố chính làm cho một piano âm thanh nghe rất đầy đủ và phong phú. Và để cho CLP-970A cùng âm thanh đa dạng về chi tiết, mẫu chuỗi cộng hưởng được bao gồm để mang lại âm thanh một bước gần hơn để hoàn thiện.

Âm thanh là chưa từng có, và do đó là các liên lạc, nhờ GH (xếp loại Hammer Effect) bàn phím. Cung cấp các cuối cùng trong hiện thực cây đàn piano, các bàn phím GH là hoa trái của Yamaha của thế kỷ cộng với việc tạo các cây đàn piano âm thanh tốt nhất. Không giống như bàn phím piano kỹ thuật số thông thường có sử dụng lò xo hoặc bộ giảm chấn dầu để mô phỏng một chiếc piano cảm thấy, GH bàn phím sử dụng trọng và mối liên kết cơ học để đạt được một cấp độ hoàn toàn mới của chủ nghĩa hiện thực. Và để đi xa hơn nữa, trọng lượng chính được xếp loại từ nặng hơn trong đăng ký thấp hơn để nhẹ hơn trong cao hơn, chính xác giống như một cây đàn piano của lớn. Nó gần như là bạn có thể nhận được những điều thực sự.

Hệ thống loa mới

Để cung cấp những tiếng nói cụ lấy mẫu mới nhất với tất cả sức mạnh và quyền họ xứng đáng, CLP-970A có một hệ thống loa mới và bộ khuếch đại âm thanh stereo công suất cao. Với công suất 60W mỗi kênh, bộ khuếch đại một cách dễ dàng cung cấp phạm vi hoạt động của một cây đàn piano. CLP-970A tính năng 16cm loa trầm polypropylene và 5cm loa trong thùng gỗ đối diện với bạn trên bàn phím, với 5cm loa nằm phía trên bàn phím. Kết quả là đáng kinh ngạc sức sống động như thật.

Một sự lựa chọn cuối cùng:

chất lượng tuyệt vời đòi hỏi một, tủ woodgrain kết thúc tuyệt vời và đó là những gì các Clavinovas mới cung cấp với nội thất bằng gỗ sáng của họ. Clavinova này có sẵn với Dark Rosewood (CLP-970A), Mahogany (2193 LNK CLP-970AM) hoặc Cherry (2194 LNK CLP-970AC) Nội các, vì vậy bạn có thể chọn giao diện phù hợp với trang trí của bạn.

Chuyển đổi kỹ thuật số và các hiệu ứng kỹ thuật số

Việc xây dựng trong reverb kỹ thuật số cho phép bạn thêm phòng không khí và mang lại cuộc sống hơn và chiều sâu cho âm nhạc của bạn. Một lựa chọn các phòng kích thước, bao gồm cả giai đoạn không khí, cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên, một cách khác để đưa tiếng nói tuyệt thật của CLP thậm chí gần gũi hơn với tầm nhìn sáng tạo của bạn là sử dụng các hiệu ứng kỹ thuật số. Chorus và trì hoãn cho phép bạn dày hoặc thêm chiều sâu cho bất kỳ giọng bạn chọn, và CLP-970A thậm chí còn có một sáng lập để cho phép bạn liên tục thay đổi âm sắc của giọng nói từ một giai điệu thoải mái êm dịu với một giai điệu tươi sáng cắt ngang qua dày đặc sắp xếp.

Sử dụng chế độ kép để ngăn xếp hai tiếng nói cụ khác nhau và chơi chúng cùng một lúc. Một ví dụ điển hình của sự phong phú thêm năng động bạn có thể đạt được là dàn hợp xướng và piano. Chơi ngắt và bạn nghe thấy chỉ là piano. Chơi legato, và ca đoàn cho biết thêm một chiều kích thêm đẹp. chế độ phân chia cho phép bạn chơi song ca với mình. Đơn giản chỉ cần thiết lập các điểm chia, chọn hai công cụ mà bạn muốn chơi (ví dụ như bạn có thể có một người chơi bass đứng trong tay trái của bạn và một vibraphone ở bên phải của bạn) và bạn là một bộ đôi liền. CLP-970A thậm chí cho phép bạn sử dụng chế độ kép và chia phần với nhau cho một cấp độ mới về tự do ngôn luận âm nhạc.