Piano Cơ Schmeigerstein

Bảo hành: 7 năm
Nhà sản xuất: Schmeigerstein
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Giá bán: 25.000.000 VND.
Liên hệ: 0918.07.1707 hoặc 0901.36.0707

Giới thiệu sơ lược về Piano Schmeigerstein

 
Piano Schmeigerstein là tên công ty sản xuất đàn piano tại Nhật Bản – là nơi sản xuất đàn piano Yamaha, Kawai. Piano Schmeigerstein ra đời với sự trông đợi của những người yêu thích đàn piano.
Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn  thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Schmeigerstein làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.
 
 
Piano Schmeigerstein với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Ngoài 2 thương hiệu lớn là KAWAI và YAMAHA. Nhật Bản còn có các thương hiệu khác như:Tonica, Toyo, Apollo… Không những mang trong mình một thương hiệu lớn, các hãng này còn cho ra đời các dòng sản phẩm mang thương hiệu khác là những đứa con của mình. Piano Schmeigerstein là một trong những đứa con tinh thần của thương hiệu Japan.

Với chiều cao 131 cm tương đương với các model U3 Series của Yamaha, đàn piano Piano Schmeigerstein cho chất âm vang và cường độ lớn hơn rất nhiều, thích hợp dành cho các nhu cầu trình diễn tại các phòng trà, quán cafe chơi nhạc, các trường dạy nhạc chất lượng cao.

Thùng đàn cao, làm cho âm thanh của nó trở nên nổi bật hơn, âm thanh ấm áp, thanh thoát. Điều gì làm cho âm thanh trở nên hay như vậy? Đó chính là Dây Đàn.
Dây Đàn được thiết kế rất tinh tế, sợi dây dài giúp cho sự rung động của âm thanh ngân nga, mượt mà hơn.
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất. Bộ dây đàn là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano.


Sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn hoặc thông đường hoặc gỗ bass.

Búa đàn cũng giống như những Upright Piano khác, được làm từ bộ lông cừu, rất bền.

Thông số chi tiết về đàn Piano Schmeigerstein U3
 
Tên sản phẩm: Piano Schmeigerstein U3
Xuất xứ Nhật Bản
Điểm chất lượng 9/10
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131cm x 153cm x 65cm
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Trọng lượng 238 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 07 Năm
Phụ kiện kèm theo Miễn phí vận chuyển nội thànhGhế Piano chính hãng Nhật

Khăn phủ phím

Ống sưởi.