Piano Cơ Saujin – Trắng

Bảo hành: 5 năm
Nhà sản xuất: Saujin – Trắng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Giá bán: 22.000.000 VND.
Liên hệ: 0901360707 

Được mệnh danh là vị “vua” của các loại nhạc cụ, đàn Piano sở hữu những mãnh lực cực kỳ thu hút mà đàn Piano Hàn Quốc là một trong số đó. điểm danh những thương hiệu đàn piano Hàn Quốc và đánh giá về chất lượng của loại đàn này trong bài viết dưới đây.

Đàn Piano Hàn Quốc được đông đảo người dùng biết đến và ưa chuộng. Ngoài hai thương hiệu tầm cỡ là Yamaha và Kawai thì hiện nay Hàn Quốc sở hữu hai thương hiệu piano nổi tiếng là Samick, Young Chang và Saujin đang ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình với người chơi đàn và giới chuyên môn.

Ngay từ khi ra đời, đàn Piano Hàn Quốc Saujin đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ những nhà chuyên môn hàng đầu và giới mộ điệu. Là một trong số ít các thương hiệu đàn được lựa chọn sử dụng trong các nhạc viện hàng đầu, những phòng hoà nhạc lớn và là nhạc cụ phổ biến được sử dụng trong các môn dạy nhạc.

Những nỗ lực không ngừng của Saujin được công nhận và khen ngợi bằng cách nhận được rất nhiều huy chương vàng, huy chương bạc từ nhiều nước trên thế giới bởi sự xuất sắc trong từng giai điệu, cảm ứng, về chất lương, ổn định, độ bền và tổng thể ưu việt.

Mang trong mình màu sắc cổ điển, quý tộc, các thiết kế đàn Saujin được sử dụng những loại gỗ chất lượng như gỗ mun, gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ hồng mộc được đánh bóng và phủ satin đem đến chất lượng âm thanh rất ấm, là cơ sở để tạo ra những giai điệu tuyệt đẹp.

Thông Số Kỹ Thuật  

Tên sản phẩm: Piano Saujin – Trắng
Xuất xứ Hàn Quốc
   
Điểm chất lượng 9/10
Màu: Trắng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131 x 65 x 154 (cm)
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Trọng lượng 220 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 05 Năm