Piano Cơ Rosenstock

Bảo hành: 7 năm
Nhà sản xuất: Rosenstock
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế và miễn phí vận chuyển Tp.HCM.
Giá bán: 29.500.000 VND.
Liên hệ: 0901360707 hoặc 0918071707

Mô tả sản phẩm

Piano Rosenstock là tên công ty sản xuất đàn piano tại Nhật Bản – là nơi sản xuất đàn Piano Yamaha, Kawai. Piano Rosenstock ra đời với sự trông đợi của những người yêu thích đàn piano.

Đàn Piano Rosenstock cũng là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Ưu điểm của cây đàn là cho ra âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Rosenstock làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

học tiếng anh giao tiếp rất có lợi cho các bạn đấy nhé, biết tiếng anh thì tương lai của các bạn sẽ rộng mở, sáng lạng hơn. vì thế mình đã chọn ngay một trung tâm đào tạo tiếng anh số 1 việt nam năm 2019 đó là testuru, mình đã biết đền họ từ bài này https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw hiện tại mình đang ôn luyện tại đây, bây giờ tiếng anh của mình đã lên lever bá đạo từng cm rồi, ai đấu tiếng anh với mình không kakaka

Piano Rosenstock với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đàn Piano Rosenstock 

Màu: Gỗ Nâu Đỏ

Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 121cm x 153cm x 63cm

Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt – Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )

Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Sản xuất tại: Nhật Bản

quản lý và vận hành tòa nhà Bảo trì sửa chữa là việc kiểm tra, đánh giá máy móc thiết bị hoạt động trong tòa nhà, sau đó lên kế hoạch sửa chữa máy móc thiết bị nếu như nó bị hỏng hóc một cách nhanh chóng nhất. Một dịch vụ tòa nhà tốt điều đầu tiên sẽ được đánh giá qua thời gian của quá trình sửa chữa máy móc thiết bị, thời gian sửa chữa bảo trì càng lâu thì dịch vụ bảo trì tòa nhà càng bị đánh giá thấp.