Piano Cơ APOLLO – Đen

Bảo hành: 5 năm
Nhà sản xuất: Apollo – 3 Pedal
Xuất xứ: Nhật Bản
Tặng ghế, khăn phủ đàn và miễn phí vận chuyển Tp.HCM.
Giá bán: 38.000.000 VND.
Liên hệ: 0901.36.0707 – Cô Ngọc

Đặc điểm đàn Piano Apollo
 
Đàn piano Apollo là hãng đàn nổi tiếng tại Nhật Bản, chất liệu phím đàn được làm từ phenolic resin với 88 phím. Người Nhật và nhiều người chơi đàn trên thế giới đều thích thương  hiệu đàn piano Apollo bởi đây là loại đàn không chạy theo việc thay đổi sử dụng thay thế nhiều nguyên vật liệu mới để giảm giá thành. Bởi với việc thường xuyên thay đổi vật liệu có thể có chất lượng kém hơn để giảm giá thành thì đó là điểm bất lợi với người chơi đàn mặc dù bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Âm thanh của đàn Apollo rất tuyệt vời với kích thước phù hợp giá cả lại rất hợp lý với người mua. 
 
Đàn piano Apollo dùng các linh kiện có thể dễ dàng thay thế được của nhau và người Việt cũng có thể chọn cho mình được một chiếc đàn piano Apollo ưng ý với chất lượng tốt bởi hãng Apollo đã mở công ty về đàn tại Việt Nam. Piano Apollo chuyên sản xuất các loại đàn cơ chứ không có các dòng piano điện.
 
Bạn nên sở hữu cây đàn piano Apollo ngoài những lý do về đặc điểm thiết kế như ở trên, chúng ta còn chú ý đến kiểu dáng của đàn rất đẹp, đàn được làm bởi những người thợ có kinh nghiệm, nguyên liệu làm lên cây đàn đều được chuẩn bị kỹ càng trước khi chế tạo hoàn thiện một cây đàn. Tất cả đều phải đạt chuẩn sau đó mới được đưa tới tay người tiêu dùng.
 
Đàn piano Apollo là dòng đàn cơ có âm thanh khoẻ, vang phù hợp với phong cách của rất nhiều người. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua dòng đàn Apollo này.
 
Ngoài ra, đàn piano Apollo còn tạo cho căn phòng của bạn mang một khởi sắc mới giúp bạn học tập và thư dãn bởi đàn có kích thước phù hợp thông thường là 152*127*61 (rộng-cao-sâu) rất hợp lý với ngôi nhà bạn, nó sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng trong hành trình kiếm tìm khả năng âm nhạc của bạn.